Trước tiên Công ty TNHH Cách Nhiệt Hà Nguyên Phát xin gửi đến quý khách hàng lời chào Trân trọng và mong nhận được sự hợp tác từ Quý công ty.

Là Nhà nhập khẩu chuyên về mặt hàng Cách âm, cách nhiệt, chống cháy của Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc...

Với thương  hiệu:  

+ Bông Thuỷ Tinh Cách Nhiệt, bong thuy tinh  (GLASSWOOL - SED, FIBRE GLASS)

+  Bông sợi khoáng , Bông Rockwool  Shenzhen ( ROCKWOOL BOARD - SHENZHEN SED)

+  Ống bảo ôn định hình rockwool, ống sợi thủy tinh , ong Rockwool (ROCKWOOL PIPE - SED)

+  Bông sợi gốm ceramic cách nhiệt, bong gom cach nhiet  (CERAMIC fIBRE, CERAMIC BLANKET  - LUYANG)

+  Ống gió mềm (ASIA PACIFIC)

+ Vải sợi gốm ceramic, ceramic fibre glass cloth, ceramic tape

+  Cao su lưu hóa cách nhiệt (SUPERLON - MALAYSIA)

Và một số vật tư phụ thi công : Xốp cách nhiệt Polystyrene, Mút tiêu âm sọt trứng, giấy nhôm cách nhiệt, giấy bạc cách nhiệt, băng keo nhôm, Aluminium foil, Dây amiang, Bìa amiang,sạn trân châu, Vải thủy tinh tiêu âm cách nhiệt, Vải amiang chống cháy....

CÔNG TY  TNHH CÁCH NHIỆT HÀ NGUYÊN PHÁT là một trong những đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các vật liệu bảo ôn, cách âm, cách nhiệt đầu tiên trên thị trường Việt Nam.

Với phương châm hoạt động “ Luôn đồng hành cùng các công trình” CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ - GIÁ CÁ là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược hoạt động kinh doanh và phát triển khách hàng của Công ty chúng tôi.

Đến nay, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp quen thuộc của các công ty, nhà máy lớn ở các khu công nghiệp Miền Nam, Miền Bắc, Miền Trung… và một số Công ty có nhu cầu thường xuyên về các mặt hàng cách nhiệt.

Công Ty TNHH HÀ NGUYÊN PHÁT đã, đang và sẽ luôn là nhà cung cấp tốt và uy tín đối với mọi khách hàng .

Mọi thắc mắc xin Quý Công ty vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của Công ty chúng tôi để được hướng dẫn và nhận được những thông tin đầy đủ về các sản phẩm cách nhiệt.


Hà Nguyên Phát luôn đồng hành cùng các công trình xây dựng.!


Trân trọng kính chào !

 

Trang chủ Trang chủ
Chat với gian hàng
; //}